Thị trường bắn cá tại Việt Nam trị giá bao nhiêu?

Thị trường bắn cá tại Việt Nam trị giá bao nhiêu?

Game bắn cá là một trong những trò chơi phổ biến khắp thế giới. Và Việt Nam là nước có tỷ lệ người chơi khá cao. Chứng minh điều đó chính là các máy bắn cá được lắp khắp nơi tại khu trò chơi tại các trung tâm thương mại. Ngoài ra còn có các địa điểm nhỏ lẻ khác. Game không phân biệt độ tuổi, ai cũng có thể được chơi. Vậy thị trường bắn cá tại Việt Nam trị giá bao nhiêu?

bắn cá tại việt nam

Các máy chơi game bắn cá mọc lên khắp trung tâm thương mại

Bắn cá ở đâu tại Việt Nam

Bước chân vào các trung tâm thương mại, hoặc siêu thị, rẽ vào khu trò chơi chúng ta sẽ bắt gặp những chiếc máy bắn cá đang ùn tắt người chơi, vì quá tải số người chơi nên máy bắn cá không đủ để cung cấp. Tại đây người chơi phải bỏ tiền ra mua xu để bỏ vào thì máy bắn cá mới có thể hoạt động. Trò chơi này phủ sóng toàn nước Việt Nam, hầu hết là tại các trung tâm thương mại và siêu thị. Và trong những năm gần đây, số lượng người chơi game bắn cá đã tăng lên đáng kể.

Giá trị tiền mặt mà người chơi bỏ ra

Muốn biết giá trị tiền mặt người chơi phải bỏ ra bao nhiêu bạn hãy thử bước vào thế giới đó một lần xem? “Xem bên trong đó có gì nào? có gì nào?”. Số tiền mua 1 xu không lớn chỉ từ 2.500 – 3.500d VNĐ. Nếu cao nhất cũng chỉ tầm 5.000 VNĐ. Đối với những người đam mê bắn cá, dĩ nhiên số tiền bỏ ra để mua xu không thể nào chỉ 1 xu, vậy bạn nghĩ số tiền cao nhất là bao nhiều? Theo thống kê thì giá trị tiền mặt để chơi game bắn cá thường từ 500.000 đến 1 triệu VNĐ. Nhiều khi lên đến 5 triệu đồng để mua xu và bắn cá. Cho thấy việc chi trả cho trò chơi bắn cá tại Việt Nam không phải là một con số nhỏ.

Giá trị tiền mặt của các máy bắn cá

Kinh doanh chính là phải bỏ vốn lấy hàng về để đầu tư, game bắn cá cũng không ngoại lệ. Những chiếc máy bắn cá mang giá trị tiền khá lớn. Chủ của các khu trung tâm thương mại phải bỏ ra một số tiền khá khủng để nhập một số máy bắn cá về đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình cũng như thỏa mãn niềm đam mê bắn cá cho dân chơi.

Vậy giá trị một máy bắn cá là bao nhiêu? Máy bắn cá hiện nay đang được nhiều nơi bên ngoài săn lùng chính vì vậy mà giá cả của loại máy game này khá không đồng đều. Thông thường thì giá máy là từ khoảng 40 triệu đến 80 triệu, tùy theo loại máy khác nhau.

bắn cá tại việt nam

Kinh doanh chính là phải bỏ vốn lấy hàng về để đầu tư, game bắn cá cũng không ngoại lệ

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về thị trường bắn cá tại Việt Nam trị giá bao nhiêu. Thật ra thì không có giới hạn đó giá trị của trò chơi này. Chỉ một từ để diễn tả, đây là một trò chơi hoàng gia. Và hiện nay trò chơi bắn cá không chỉ còn gói gọn trong những chiếc máy bắn cá. Các chiếc điện thoại thông minh cũng đã được tích hợp trò chơi, thậm chí còn dễ chơi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *