Sòng bạc trực tuyến | Ai sẽ lên sao Hỏa đầu tiên – Cuộc sống trên sao Hỏa và thám hiển không gian

Ai sẽ lên sao Hỏa đầu tiên – Cuộc sống trên sao Hỏa và thám hiển không gian

Chúng tôi dành riêng bài viết này về Hành tinh Đỏ này để đặt cược khám phá không gian và nói chính xác hơn là cuộc đua đến Sao Hỏa.

Có những người trên Trái Đất làm việc cả ngày đến khuya để tạo ra sự sống trên sao Hỏa cho con người. Hãy đọc và quyết định xem bạn sẽ đặt cược ai là người đầu tiền lên sao Hỏa nhé!

Những giấc mơ mà con người sẽ đến thăm một thế giới khác tồn tại hàng nghìn năm. Những câu chuyện thần thoại và cổ tích dại chúng ta về những sinh vật kỳ lạ và những vùng đất xa xôi của chúng. Cùng với thời gian, khoa học đã chứng minh rằng có vô số hành tinh trong Vũ trụ rộng lớn, có thể có sự sống trong không gian và hạ cánh lên mặt trăng.

Không có gì ngạc nhiên khi nơi tiếp theo mọi người muốn hướng đến chính là hành tinh đỏ – sứ mệnh sao Hỏa.

Con người sẽ đặt chân đến Sao hỏa – Ai có thể biến giấc mơ thành hiện thực?

Các ISS đã chứng minh rằng con người có thể sống trong không gian. Các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới đã hoàn thành xuất sắc các dự án về tạm trong suốt nhiều thập kỷ qua. Công việc của họ là đặt nên móng dẫn chúng ta đến sự sống trên các hành tinh khác.

Nhiều công ty tư nhân và chính phủ coi các bước tiếp theo trong không gian là xây dựng các căn cứ trên Mặt trăng và thuộc địa hóa sao Hỏa. Nhưng ai có thể sẽ là những người đầu tiên lên sao Hỏa? Đó là một trong những chủ đề cá cược vô cùng kỳ lạ và được nhiều người quan tâm.

Trong hàng trăm nhà khoa học, kỹ sư đang nỗ lực để biến điều này thành hiện thực, chúng ta có teher ngồi lại và đặt cược xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua trên sao Hỏa. Hiện tại, tỷ lệ cược đang nghiêng về Elon Musk và công ty của ông, SpaceX. Tuy nhiên, Space Force, Boeing và Blue Origin.

Dưới đây là các đối thủ được biết đến trong cuộc đua này:

  • Elon Musk vơi SpaceX
  • Jeff Bezos với Blue Origin
  • Dennis Muilenburg với Boeing
  • Không quân Hoa Kỳ
  • Nga
  • Nasa
  • Trung Quốc
  • Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất

Bạn có thể nhận thấy rằng các nhà lãnh đạo trong biểu đồ là các công ty tư nhân và lực lương không gian Hoa Kỳ mới được thành lập.

Các quốc gia như Nga, Trung Quốc và UAE có thể khởi đầu muộn, nhưng họ nhanh chóng sẽ bắt kịp. Bạn vẫn có thười gian để chọn người chơi và đặt cược vào sự kiện độc đáo này.

Nếu hôm nay chúng ta hỏi ai sẽ lên sao Hỏa đầu tiền – SpaceX hoặc NASA, chúng ta sẽ thấy câu trả lời trong tỷ lệ cược. Mọi thứ đều có thể thay đổi, và cuối cùng, tỷ lệ cược có thể nghiêng về những đối thủ không ngờ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *