SLOT GAME ASIA99 – NĂM 2021 ĐẦY HẤP DẪN CÙNG PLAY’N GO

Năm 2020, một năm đầy sóng gió và biến động do đại dịch Covid-19. Đây cũng là năm đầy thăng trầm với các nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến. Play’n Go cũng không tránh khỏi điều tương tự này. Thế nhưng, không chịu sự khuất phục của tình hình chung, Play’n Go đã phát hành những tựa game slot đầy hấp dẫn.

Kết thúc năm 2020, nhà cung cấp game slot này đã khẳng định vị trí của mình khi các trò chơi của mình lọt vào danh sách 50 trò slot game hay nhất năm. Vậy những trò slot game tuyệt vời này là gì để đủ sức chiếm lĩnh bãng xếp hạng như vậy.

Đá quý đông lạnh – Frozen Game

Frozen game là một trong những game slot được phát hành vào cuối năm 2020 của hãng Play’n Go. Trong trò chơi, với vòng quay 5×3, bạn sẽ trỏ thành một nhà phiêu lưu thám hiểm đầy gan dạ với nhiệm vụ khám phá những viên ngọc bí ẩn nằm sâu dưới dưới lớp băng băng giá.

Người chơi có thể mở khóa hơn 8.000 con đường trả thưởng khác nhau trong quay vòng quay giải thưởng đặc biệt. Ngoài ra, có rất nhiều tầng giải thưởng không giới hạn, mang lại cho bạn những giải thưởng lũy tiến đầy hấp dẫn nhất. Trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Ice Joker

Ice Joker là một bổ sung đầy tuyệt vời của dòng game 3 cuộn mà Play’n Go phát hành. Trò chơi mang đến sự giải trí khác lạ và bậc nhất nhờ cốt truyện nhập vai với các nhân vật đẹp lung linh nhất.

Icelila, người có khả năng biến tất cả mọi thứ trở thành băng giá để đóng băng tất cả. Mỗi vòng quay với những con số bí ẩn, những phần thưởng đầy hấp dẫn bên dòng sông băng.

Để xóa tan cơn giá lạnh đó, bạn sẽ đạt được nhiệt kế để làm nóng tất cả và vòng quay miễn phí đang chờ đón bạn.

Rồng 24k

Play’n Go không bao giờ cung cấp những tựa game  có phương thức thanh toán thông thường, nhưng khi có thì nó sẽ xuất hiện dưới dạng game lớn như 24k Dragon. Trò chơi này có tính thanh khoản lên đến 8.200 lần so với mức cược ban đầu, sự mở rộng trò chơi theo từng dòng cược, sự hồi hộp và hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Nhưng kho báu đang chờ đón bạn đến chinh phục, những chú rồng là người canh giữ kho báu này. Bạn có chấp nhận sự mạo hiểm để chinh phục nó hay là không?

Ngoài việc cung cấp cho người chơi một định dạng game tuyệt vời là payways, nó còn cung cấp cho bạn hình ảnh game 3d cùng chất lượng âm thanh hoàn mỹ nhất. Hãy sẵn sàng chiến đấu với rồng và bắt giữ nó để chiếm lấy kho báu.

Tinh linh ngày lễ – Holiday Spirits

Bạn đang tìm kiếm cho mình một thứ gì đó cho ngày lễ sinh động, một trò chơi mang âm hưởng ma quái kì dị. Holiday Spirits một game slot mang tiêu đề ma quái bên cạnh cuốn tiểu thuyết của Charlie Dicken – The Christmas Carol, các nhân vật nổi tiếng như Jacob Marley, Ebenezer Scrooge hay là bóng ma giáng sinh.

Trong trò chơi, bạn sẽ xuyên không thời gian và khám phá sự giàu có của mình. Sự ảo diệu cùng những bóng ma đang chờ đón bạn.

Kết luận

Play’n Go cùng những tụa game đầy sắc màu riêng của mình sẽ cho bạn giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng nhất. Sự may mắn và tiền thưởng đang chờ đón bạn, kho báu canh giữ bởi rồng, viên ngọc băng giá……….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *