7 mẹo thắng game bắn cá trực tuyến tại Asia99

game bắn cá

7 mẹo thắng game bắn cá trực tuyến tại Asia99

Bất kể game nào mà không có chiến thuật và mẹo luồn lách để chiến thắng? Game bắn cá cùng không ngoại lệ. Nếu bạn là người mới tham trò chơi bắn cá trực tuyến tại Asia99 nhưng không biết làm thế nào để dễ dàng thắng lớn. Hãy để Asia99 chỉ giúp bạn 7 mẹo thắng game bắn cá trực tuyến qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu sơ về game bắn cá trực tuyến

Bắn cá là thể loại game được ưa chuộng nhất hiện nay, trò chơi này còn phổ biến ở các trung tâm thương mại lớn. Bắn cá trực tuyến là phiên bản dễ sử dụng và có thể chơi bất cứ đâu chỉ cần bạn có trong tay một chiếc điện thoại smartphone. Cách chơi cũng vô cùng đơn giản bằng cách dùng khẩu súng máy. Hãy bắn hạ gục những chú cá đang lượn lờ trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên bắn cá không phải chỉ bắn là ăn. Mà muốn thắng lớn, bắn được những chú cá to thì phải cần đến những mẹo trong khi chơi. Hãy yên tâm vì Asia99 sẽ mách nước cho bạn.

Nam hay nữ cùng cần phải có ria mép

Chính là thủ thuật bắn tỉa không bỏ sót. Hầu hết những người mới chơi họ đều bỏ qua những chú cá nhỏ mà chỉ tập trung bắn vào những chú cá lớn với lối suy nghĩ là cá lớn sẽ có nhiều xu nhất. Sai nhé, lối suy nghĩ cách chơi này cực mạo hiểm vì cách này có thể khiến bạn mất trắng ngay trong vài giây. Asia99 chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc bắn chậm từng viên đạn, không nên vội vàng. Tiếp đó xoay nòng súng liên tục bắn vào các hướng khác nhau. Cá lớn thì bắn 2-3 viên. Muốn tiết kiệm đạn thì bạn nên nghe Asia99 làm mẹo này đảm bảo còn cộng thêm được nhiều xu.

game bắn cá

Thủ thuật bắn tỉa không bỏ sót

Kết hợp thủ thuật bắn chậm nhưng nhanh liên hoàn

Hầu như ai chơi cũng đều nhắm tới những chú cá to, những chú cá của đối thủ đang nhắm tới. Những sai lầm nằm ở đó nhé, nếu bạn ít đạn hơn đối thủ bạn sẽ bị cưỡm mất cá to lẫn mất trắng tiền. Hãy chỉ chú tâm vào con cá mình bắn phù hợp với lượng đạn và nòng súng của mình. Dùng thủ thuật bắn đạn tăng dần để tiêu diệt những con cá lớn. Và điều cần thiết để bắn trúng 100% chính là sự kiên trì và luyện tập thường xuyên của bạn.

Kill ông trùm là mục tiêu chính

Ông trùm chính là nơi cất cả hòm vàng, khi giết được ông trùm bạn sẽ giàu sụ trong tíc tắc. Ngoài ra nếu bạn giết được ông trùm, thì những con cá xung quanh cung bị nổ chết theo. Là bạn đã giàu càng giàu hơn nữa. Hãy cố gắng để đạt được đến mức độ chơi cao, nâng cấp nòng súng để dễ dàng kill ông trùm nhé.

game bắn cá

Ông trùm chính là nơi cất cả hòm vàng, khi giết được ông trùm bạn sẽ giàu sụ trong tíc tắc

Tập trung vào bắn cả bầy cá

Nên tập trung bắn vào bầy nào nhiều cá càng tốt. Chính là bắn nhầm còn hơn bỏ sót. Tập trung nhưng đừng để mình căng thẳng nhé, đơn giản là bắn thôi.

Biết cách thay đổi nòng đạn phù hợp với loại cá

Linh hoạt trong việc thay đổi nòng đạn phù hợp để bắn 1 phát trúng ngay. Cần tính toán thời gian luân chuyển nòng đạn để không bị lỡ đạn mà cá lại không bắn trúng.

Nhắm bắn vào cá richkid

Cá richkid chính là loài cá mang trong mình nhiều xu, muốn kiếm nhiều xu thì bạn nên nhắm vào những loại cá này mà bắn liên hoàn. Tuy nhiên cách thức này chỉ phù hợp với người chơi sành sõi nhiều kinh nghiệm và là người chơi lâu từ trước giờ. Người mới chơi thì nên tích lũy nhiều số điểm, chơi lâu dài để nâng cấp nòng súng, lựa chọn thời cơ phù hợp để hạ gục chú cá richkid nhé.

Hãy lên đạn khi các chú cá vừa ra khỏi bàn

Những con cá vừa ra khỏi bàn sẽ bị chết ngay vì do người chỉnh máy mà ra. vì thế người chơi cần cẩn thận suy xét và tính toán thật kĩ và nhanh tay bắt lấy những con cá vừa mới ra lò nhé.

game bắn cá

Liều ăn nhiều – dễ chơi dễ giàu

Kết luận

7 mẹo thắng game bắn cá trực tuyến tại Asia99 đều được bài viết trên chia sẻ chi tiết. Làm giàu không khó, vì đã có những mẹo làm giàu, còn chờ gì mà không nhanh tay click vào web Asia99 của chúng tôi để làm người giàu dễ dàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *