Tổng hợp những chiêu thức đá gà chọi hay nhất vũ đài

Những chiêu thức đá gà chọi hay nhất thế giới

Trong chọi gà lối đá, thế đá của những chú gà được người xem rất quan tâm. Điều này sẽ thể hiện được sự thông minh, linh hoạt và sức mạnh của các chiến kê. Việc sử dụng những lối đá này cũng giúp hạ gục đối phương nhanh chóng. Vậy các chiêu thức này là gì? Cùng tham khảo trong bài viết sau của chúng tôi.

Chiêu đá gà lối

Đây là một trong những cách đá gà gần như không có sai sót nào. Hầu hết những chú gà sở hữu lối đá này đều khiến đối thủ rất khó chịu và không né kịp. Với cách đá này cũng thể hiện chiến kê có sự thông minh, linh hoạt nhất định giúp biến hóa các kiểu đá thành công. Khi ra trận càng đá lại càng sung sức và càng nắm được những cách đá của đối phương. Việc này sẽ giúp chúng hạ gục được đối phương một cách nhanh chóng. 

Hầu hết những chú gà sở hữu lối đá lối đều khiến đối thủ rất khó chịu và không né kịp

Hầu hết những chú gà sở hữu lối đá lối đều khiến đối thủ rất khó chịu và không né kịp

Gà đá hầu – Chiêu thức đá gà chọi hay nhất

Trong các trận đá gà nổi tiếng trên thế giới không khó để gặp được kiểu đá hầu này. Với lối đá trực tiếp vào phần hầu của gà mang đến tổn thương rất nghiêm trọng cho đối phương. Đá hầu được chia thành nhiều tư thế khác nhau như:

  • Hầu mé
  • Hầu dọc
  • Hầu thụt
  • Vừa mé vừa hầu

Đối với gà chọi thích đá hầu sẽ phù hợp với gà đòn thay vì gà đá cựa. Nếu lực ở chân của chiến kê càng mạnh kết hợp với lối đá này thì chắc chắn sẽ hạ gục đối thủ.

Gà đá hầu - Chiêu thức đá gà chọi hay nhất

Gà đá hầu – Chiêu thức đá gà chọi hay nhất

Gà ôm đấm

Gà ôm đấm là lối đá gà chọi hay nhất được sư kê luyện cho chú gà của mình. Đặc biệt của cách đá này đó là nhằm trực diện và kết hợp với áp sát để tấn công. Loại gà này thường chủ động lao về phía của đối phương chứ không đợi đối thủ lại gần. Cách chơi này phù hợp với những chú gà thuộc giống gà chọi nòi, gà chọi Mỹ, Asil hay Peru. Đây là những giống gà lì lợn, bản lĩnh nên có khả năng chịu đòn rất tốt.

Gà ôm đấm là lối đá gà chọi hay nhất được sư kê luyện cho chú gà của mình

Gà cưa đè hai mang

Đây là cách đá gà rất hiệu quả, chiến kê sẽ cưa đè hai mang và sử dụng các thế đòn kèo đẩy, vừa kéo, vừa đẩy lại vừa đá để chiến đấu. Việc kết hợp nhuần nhuyễn những thao tác này sẽ giúp đánh bại đối phương dễ dàng. Tuy nhiên để huấn luyện được các chú gà sử dụng lối đá này thì không hề dễ. Chiến kê phải có chiều cao tốt, sức lực khỏe thì mới đè được đối thủ.

Trên đây là thông tin về những chiêu thức đá gà chọi hay nhất thế giới được chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Đá gà là hình thức giải trí và mang đến cơ hội kiếm tiền của nhiều anh em. Để chơi cá độ chọi gà hiệu quả, tiện lợi và chiến thắng lớn các bạn hãy đến với nhà cái Asia99. Đây là địa chỉ chơi đá gà online uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *