Tìm hiểu những chú cá nào khó ăn nhất trong bắn cá?

Cá nào khó ăn nhất trong bắn cá?

Để thắng được giải thưởng lớn trong game bắn cá. Người chơi phải hạ gục được những chú cá lớn trong game. Các chú cá nào là khó ăn nhất trong game đây?

Khi đến với game bắn cá. Người chơi sẽ hoán thân thành các ngư dân để đi săn cá, trong game sẽ có rất nhiều loại cá khác nhau từ bé đến lớn. Từ dễ thắng đến khó thắng. Màu sắc đa dạng sẽ cuốn hút người chơi hoà mình vào đại dương của thế giới bắn cá.

Mỗi loại cá sẽ có mỗi loại đạn với sức công phá khác nhau để tiêu diệt chúng. Nếu chọn loại đạn không phù hợp thì sẽ vừa phí đạn mà lại không tiêu diệt được chú cá nào.

Muốn bắn được cá, trước tiên các bạn phải nắm rõ các loại đạn.

Muốn bắn được cá, trước tiên các bạn phải nắm rõ các loại đạn.

Các loại đạn được nhà cái cung cấp trong trò chơi:

  • Đại bác liên thanh: 7 mức độ nâng cấp đạn dược
  • Bom B52 : giết tất cả các chú cá trong vùng ảnh hưởng của bom 
  • Thuốc độc: một lần tung phóng xạ được rất nhiều cá, tăng khả năng bắn trúng.
  • Phóng xa: tăng khả năng bắn trúng khi thả một lần, tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Điện cao áp: giảm lượng máu của tất cả những chú cá trong vùng ảnh hưởng
  • Lưới bẫy cá mập lớn: với thời hạn 30s tung bẫy, nhắm theo hướng di chuyển của cá mập.
  • Gấp hai lượng tiền: thả vật phẩm bất kỳ bạn sẽ được nhận gấp đôi lượng vàng

Nắm được tác dụng của các loại vũ khí. Bạn mới có thể áp dụng vào chơi game. Khi mua vũ khi sẽ tốn một lượng xu nhất định. Nhưng bù lại các bạn sẽ tăng khả năng tiêu diệt được cá và nhận thưởng.

Nắm được tác dụng của các loại vũ khí rồi. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẹo dùng đạn  bắn cá:

Mẹo dùng đạn trong bắn cá

Đạn 5

Đối với đạn 5, chúng ta chỉ có thể dùng. Khi sử dụng đạn 5, các bạn hãy tập trung vào những con cá 5 xu trở lên. Khi các con cá này tập trung thành đàn thì mới bắn, nếu bắn lẻ thì sẽ rất phí đạn.

Đạn 2

Để sử dụng đạn 2 hiệu quả thì chúng ta nên bắn theo chùm. Bắn từ 3 đến 5 viên thì sức mạnh bắn ra sẽ tương đương với đạn 5. Và chúng ta cũng bắn ưu tiên vào cá đàn.

Đạn 7

 Đạn 7 là chơi theo phong cách đại gia đây. Đây là loại đạn xịn nhất, dùng để tiêu diệt con cá mập nhất. Bạn sẽ có cả đại dương trong tay hoặc không có gì. Vì bắn cách này sẽ rất tốn tiền nên hãy chọn cho mình cách chơi phù hợp. Suy nghĩ kỹ khi chọn vũ khí.

Loại cá nào khó ăn nhất trong game bắn cá?

  Nàng tiên cá của chúng ta chính là đối thủ khó tiêu diệt nhất. Với tốc độ di chuyển và khả năng phản xạ cao. Đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật và kỹ năng bắn khéo léo. Chính xác thì mới có cơ hội tiêu diệt được nàng tiên cá. Đồng thời để có được nàng thì trong tài khoản. Phải có một số tiền đủ để đầu tư cho loại vũ khí xịn sò nhất. Nếu các bạn mới chơi thì tốt nhất không nên theo đuổi nàng tiên cá. Vì nàng chỉ dành cho các cao thủ và đại gia thôi nhé. Nhưng khi tiêu diệt được nàng thì phần thưởng cho chúng ta là vô cùng xứng đáng.

Nàng tiên cá trong game bắn cá là mục tiêu săn đuổi của nhiều Cá thủ

Nàng tiên cá trong game bắn cá là mục tiêu săn đuổi của nhiều Cá thủ

LỜI KẾT

 Vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu về một số loại vũ khí trong game bắn cá và các mẹo để chinh phục những chú cá khó tính nhất. Các bạn hãy lưu lại và bỏ túi những thông tin này để nhanh chóng phát tài với bắn cá online nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *