Thế giới ngầm trong các sòng bạc – Những điều bạn chưa từng biết đến

THẾ GIỚI NGẦM TRONG CÁC SÒNG BẠC, NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỪNG BIẾT ĐẾN

Trong bất kì sòng bạc nào luôn luôn có những thế lực đen đứng sau quản lý. Bảo kê hoặc gieo rắc nỗi khiếp sợ cho các băng nhóm khác ở khu vực. Sẵn sàng hỗn chiến dánh chiếm địa bàn, khẳng định vị thế số 1 trong thành phố. Điển hình là hội Tam Hoàng.

Thế giới ngầm phức tạp trong các sòng bạc:

  • Hội Tam Hoàng hoạt động chủ yếu ở Châu Á trong nhiều năm. Thì băng nhóm này nắm giữ vị trí số 1 bằng các vụ xả súng và đánh chém kinh hoàng để tranh giành địa bàn. Hiện nay băng nhóm này không còn mạnh như trước. Nhưng đâu đó nó vẫn còn hoạt động trong các sòng bạc VIP.
  • Trong các sòng bạc thì việc bảo kê, tống tiền hoặc đánh nhau là chuyện diễn ra như cơm bữa. Bởi các con bạc quá khích hoặc các băng nhóm thanh toán lẫn nhau, tranh giành miếng cơm. Tuy vậy thì việc này không ảnh hưởng nhiều đến khách chơi chân chính.

Các bạn đếm xem có bao nhiêu đầu người trong bức ảnh này nhé! một mình anh chấp hết....

Các bạn đếm xem có bao nhiêu đầu người trong bức ảnh này nhé! một mình anh chấp hết….

  • Trong các sòng bạc luôn diễn ra các hoạt động cho vay nặng lãi, tống tiền. Các chủ nợ luôn sẵn sàng cho các con bạc vay số tiền lớn để gỡ gạc. Sau khi đã chơi thua nhưng với lãi suất rất cao. Nếu không thắng thì khả năng các con bạc bị đánh đập, tống tiền là hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Buôn bán ma túy trong các sòng bạc cũng là điều không hiếm. Các con bạc trước và sau khi chơi thường muốn một thứ gì đó giúp họ tỉnh táo. Hoặc là pê để có thể giúp họ chơi lâu hơn, dễ thắng hơn. Nhưng việc này là hoàn toàn bất hợp pháp, bị chính phủ các nước nghiêm cấm.

Những điều bí ẩn mà các bạn có thể chưa từng biết đến.

  • Tại các sòng bạc thì thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí phục vụ khán giả và các khách mời. Các buổi hòa nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Hoặc các trận đánh giải, UFC, kick boxing cực kì hoành tráng, phần thưởng có thể lên đến hàng triệu đôla.
  • Luôn có các phòng khách sạn được tích hợp sẵn ở sòng bạc. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của các khách chơi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Như massage, karaoke, xông hơi thư giãn. Nhà hàng cũng luôn có sẵn phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Mại dâm trá hình ẩn sau trong các sòng bạc ngày càng phổ biến. Có hàng trăm cô gái bị dụ dỗ với những công việc như phục vụ, người mẫu hay tiếp viên. Các cô gái này cho biết họ sẵn sàng đi khách với mức giá Họ còn nói nếu không đồng ý thì sẽ bị chủ không cho làm nữa và đuổi việc. Họ bị ép buộc hoặc thậm chí bị đánh đập để chiều lòng khách hàng và bị lấy hết giấy tờ tùy thân.

Con phố đã lên đèn. Đã lên đèn là phải xuống phố. Để giải ngố

Con phố đã lên đèn. Đã lên đèn là phải xuống phố. Để giải ngố

Kết thúc             

Sòng bạc luôn là nơi xa hoa, ẩn chứa những điều bí mật mà chỉ người trong cuộc mới biết đến. Ngày nay xã hội phát triển kéo theo những hệ lụy rất lớn và đa phần những điều ấy diễn ra trong các sòng bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *