Tại sao nên quay lại với quay hũ cổ điển?

quay hũ cổ điển

Tại sao nên quay lại với quay hũ cổ điển?

Một số nhà sản xuất đang tăng mức độ tiền thưởng trong các trò chơi quay hũ cổ điển. Đây là một lý do tại sao chúng là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn là người thường xuyên đọc các chuyên mục của tôi, bạn biết rằng khi nói đến chơi xèng. Tôi cũng là một người có hiểu biết. Tôi không tìm kiếm các trò chơi xu với các dòng thanh toán nghìn tỷ. Tôi không tìm kiếm cái gọi là tính năng tiền thưởng “bền bỉ” phổ biến ngày nay. Tôi không tìm kiếm bất kỳ tính năng tiền thưởng phức tạp nào dẫn đến nhiều giải đặc biệt lũy tiến.

Tôi tìm kiếm phong cách trò chơi mà tôi đã yêu thích kể từ lần đầu tiên bước qua cánh cửa của một sòng bạc vào giữa những năm 1980. Ba cuộn cơ học – cuộn quay vật lý. Cược 3 – 5 hoặc 9 tín dụng mỗi lần quay. Các trò chơi yêu thích nhất mọi thời đại của cá nhân tôi là Double Diamond và Ten Times Pay, cả hai trò chơi IGT với nhiều biểu tượng hoang dã. Tuy nhiên, gần đây, ngày càng nhiều trò chơi kiểu này xuất hiện từ một số nhà sản xuất. Những người đã cảm thấy người hâm mộ cần một khoảng thời gian hoài niệm.

quay hũ cổ điển

Với quan điểm đó, tôi đồng ý

Tôi thích rất nhiều mục trong trò chơi truyền thống hiện đại này, từ các phiên bản mới của trò chơi IGT hoặc Blazing 7S cổ điển của Bally, đến một số trò chơi của Everi, đã mang lại rất nhiều cảm giác mới lạ nhưng lại quen thuộc.

Sự thay đổi lớn nhất nằm ở mặt đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng. Âm thanh chân thật hơn. Và tất nhiên những khoản tiền thưởng trở nên phức tạp và nhiều đường hoàn trả hơn.

Niềm vui khi chơi kiểu trò chơi truyền thống là niềm vui của một người chơi slot lâu năm. Giải thưởng hiện tại đang là rất lớn. Bạn chỉ cần tốn một tín dụng rất thấp chừng 10.000. Bạn quay những cuộn đó, và tìm cách nhận được số tiền lớn. Các biểu tượng hoang dã sẽ giúp bạn nhân đôi số tiền của mình, một cho gấp đôi tiền, hai cho gấp bốn. Và ba biểu tượng hoang dã sẽ cho bạ gấp 7 lần tiền thường. Nếu bạn chỉ bỏ ra một số tiền rất nhỏ. Khoảng tiền thưởng của bạn có thể lên đến 15.000.000 đồng.

Nhiều người chơi sẽ đặt cược vào mỗi lượt quay số tiền thấp hơn. Bởi vì tài khoản cá cược của họ không cho phép, điều đó tất nhiên tốt. Nhiều người chỉ thấy họ giải trí, và không bận tâm đến việc mất phần lớn thời gian nếu họ có được niềm vui trong khi chơi với các trò chơi cổ điển. Điều đó không có gì xấu.

Nhưng đây chỉ là góc độ nhìn nhận của một game thủ slot kỳ cựu, già nua…

Hãy cho tôi cái guồng quay cũ kỹ đó!

Tôi sẽ thay một lựa quay thua bằng một chiến thắng vẻ vang.

quay hũ cổ điển

Kết luận

Sau hàng thập kỷ, quay hũ đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhiều phiên bản quay hũ chạy theo xu hướng của thị trường, những gì mà mọi người quan tâm. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp đã hướng đến sự cổ điển. Có lẽ vì thế đã làm nên điều mới lạ và thu hút người chơi khi có nhan nhản những tựa game quay hũ khác biệt. Tại sao không đi ngược đám đông để giành lấy phần thưởng lớn. Đồng thời sẽ đem lại những hồi ức đẹp đã từng trải qua?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *