Một vài lý do để ghét cờ bạc

Một vài lý do để ghét cờ bạc

Tôi thích cờ bạc, nhưng có một số nhược điểm của hình thức giải trí này. Tôi cho rằng người ta cũng có thể nói như vậy về các hoạt động khác. Rất may, qua nhiều năm, tôi đã học được cách đánh bạc trong khi tránh hầu hết những khía cạnh mà tôi ghét về cờ bạc, và bạn cũng có thể làm được.

Bài viết này đề cập đến sáu phẩm chất mà tôi ghét về cờ bạc. Tôi thấy rằng nhiều người chơi cờ bạc khác không thích những điều tương tự. Đó là lý do tại sao tôi đề cập đến một vài điều mà tôi đã học được để loại bỏ hoặc giảm bớt.

Bạn có thể sử dụng các chiến lược tương tự này để cải thiện sự thích thú và trải nghiệm khi bạn đánh bạc.

Mất quá nhiều

Một tỷ lệ lớn người chơi cờ bạc bị mất quá nhiều tiền. Số lượng con bạc kiếm được tiền trong thời gian dài là cực kỳ ít. Và ngay cả khi mục tiêu của bạn là gần hòa vốn, bạn đang chiến đấu trong một trận chiến khó phân thắng bại.

Nếu bạn làm những điều mà các doanh nghiệp cờ bạc muốn bạn làm theo cách mà họ muốn bạn làm, bạn chắc chắn đã hạ thấp cơ hội chiến thắng của mình. Có những điều bạn có thể làm để giúp bạn chiến thắng trong khi đánh bạc.

“Bí quyết là tìm hiểu những điều này là gì và xây dựng kỹ năng của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách thực hiện việc này trong phần thứ ba của bài viết này”

Nếu bạn giống như nhiều người chơi cờ bạc và chọn đánh bạc đơn giản vì nó giải trí, bạn có thể không sao với việc mất một ít tiền. Rốt cuộc, hầu hết tất cả các hình thức giải trí đều phải trả tiền. Nhưng ngay cả khi đúng như vậy, không có lý do gì bạn cần phải mất nhiều hơn những gì bạn phải có.

Là một người chơi cờ bạc bình thường, bạn có thể không muốn đầu tư quá nhiều thời gian và năng lượng vào việc xây dựng các kỹ năng nâng cao, nhưng có một số điều dễ dàng bạn có thể làm để cải thiện kết quả của mình. Điều này bắt đầu với việc tìm kiếm những cơ hội tốt nhất mà bạn sẽ tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Thách thức tìm kiếm cơ hội cờ bạc tốt

Các doanh nghiệp cờ bạc muốn bạn làm những điều giúp họ kiếm được nhiều tiền nhất. Đây là lý do tại sao các sòng bạc tràn ngập các máy đánh bạc. Các trò chơi có lợi nhất trong sòng bạc là máy đánh bạc.

Bạn phải len lỏi hết hàng này đến hàng khác của máy đánh bạc để tìm một bàn chơi xì dách mang lại cho bạn tỷ lệ cược tốt hơn nhiều so với các máy đánh bạc. Và bạn có thể phải ghé thăm ba hoặc bốn sòng bạc để tìm một bàn chơi xì dách có các quy tắc tốt mang lại cho bạn tỷ lệ cược cao hơn.

Nếu bạn đặt cược vào thể thao, bạn có thể phải kiểm tra rất nhiều để tạo tìm ra những cược có lợi nhất. Tìm kiếm cơ hội cờ bạc tốt không dễ dàng.

Khi nói đến việc tìm kiếm cơ hội đánh bạc tốt, bạn phải bắt đầu với học tập. Và bạn phải biết những gì bạn đang tìm kiếm, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu đầy đủ và học cách nhận ra cơ hội tốt khi bạn nhìn thấy nó.

Nếu bạn tìm hiểu đủ về trò chơi yêu thích của mình, bạn có thể xây dựng danh sách các cơ hội đánh bạc tốt nhất cho trò chơi đó.

Thách thức của nguồn vốn nhỏ

Nếu bạn học cách tìm cơ hội đánh bạc tốt nhất và xây dựng kỹ năng của mình, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một số tiền. Nhưng bạn không thể kiếm được nhiều tiền trừ khi bạn có nhiều tiền để mạo hiểm bắt đầu. Đây là nơi kích thước ngân quỹ của bạn phát huy tác dụng.

“Khi bạn học cách đánh bạc với lợi thế, bạn thường chỉ có được một lợi thế nhỏ. Con số này thường ít hơn 1% những hãy cân nhắc xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu nếu bạn có thể đạt được lợi thế 1%”

Với một lợi thế nhỏ, điều qua trọng nhất là bạn có thể chơi được bao nhiêu với lợi thế đó. Lợi nhuận 1% khiến bạn có 1 đô la trên mỗi 100 đô la mà bạn mạo hiểm.

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn kiếm được 1.500 đô la, bạn phải có 150.0000 đô la. Bạn có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng của mình để nhận được nhiều tiền như vậy mỗi tuần không? Hầu hết mỗi người chắc chắn không. Bạn cũng cần có đủ tiền để có thể tồn tại trong những tuần mà bạn không giành được chiến thắng.

Và ngay cả khi có lợi thế, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ giành chiến thắng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nếu không có một khoản tiền khổng lồ, bạn sẽ rất khó để giành được nhiều tiền ngay cả khi bạn học cách đánh bạc với lợi thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *