MẸO CHO TIỀN BOA DÀNH CHO BẠN

Có một câu hỏi có hay không cho tiền cho người chia bài sẽ luôn luôn nằm trong tâm trí của nhiều người chơi trong sòng bạc. Ít nhất là có, nhân viên sòng bạc cung cấp những dịch vụ giống như nhân viên phục vụ, người giúp việc, nhân viên hướng dẫn hay bất cứ thành viên nào trong ngành dịch vụ.

Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến khác nhau về chủ đề này. Vào cuối ngày, đó có thể là một sự lựa chọn của cá nhân, nhưng có một số quy tắc hay một số quan điểm sai lầm cần được đề cập về thời điểm và bao nhiêu tiền cho người chia bài hay nhân viên sòng bạc. Vậy ta cùng làm rõ về vấn đề này.

Đại lý –  người chia bài

Các đại lý cung cấp cho bạn một dịch vụ và phụ thuộc vào tiền boa để kiếm sống. Giống như nhiều thành viên trong ngành dịch vụ, mức lương cơ bản của họ thường bằng hay gần với mức lương tối thiểu. Khi bạn không boa tiền, về cơ bản thì bạn đang làm họ khó chịu vì cảm thấy dịch vụ cung cấp cho bạn không được tốt.

Sự khác biệt giữa đại lý và các chuyên gia dịch vụ khác là đại lý là người trực tiếp lấy tiền thua của bạn sau khi bạn thua cuộc. Đối với nhiều người thua cuộc nghĩ rằng sòng bạc đã lây tiền của họ và lý nào boa thêm tiền cho họ.

Suy nghĩ này là phổ biến và các đại lý đã quen với nó. Đó là lý do tại sao các đại lý thực sự muốn người chơi dành chiến thắng. Họ không làm việc theo hoa hồng và tiền lương của họ không phụ thuộc vào việc bạn thua hay là thắng. Mục đích duy nhất là họ có tỷ lệ đặng tặng tiền boa dành cho riêng mình.

Làm thế nào để boa tiền

Có một số cách khác nhau để boa tiền. Phương pháp tiêu chuẩn là đưa chip trực tiếp cho đại lý trước khi bạn rời khỏi bàn chơi. Một cách khác thay thế thực sự là đặt cược cho nhà cái, điều này tạo thêm niềm vui cho công việc của họ ngay khi bạn thua cược.

Cho dù bạn boa trực tiếp hay đặt cược, bạn nên boa sớm. Điều này có thể giúp các đại lý đứng về phía bạn, điều này không thiệt cho bạn đâu. Mặc dù đại lý không thể ảnh hưởng đến kết quả, nhưng họ có thể đưa ra những lời khuyên hay nhắc nhở trong một số tình huống nhất định.

Số tiền boa mà bạn cần biết

Rất nhiều người chơi dựa vào tiền boa và mức độ mà họ đã làm. Điều này là tốt nếu nó là việc không sai trái cả, việc làm này có thể chấp nhận được nếu tiền boa lớn hơn khi bạn đang thắng lớn, nhưng bạn không bao giờ boa ít hơn số tiền tối thiểu nếu bạn thua cuộc. Bạn nên đặt một số tiền tối thiểu mà bạn sẽ boa và làm như thế một cách định kỳ.

Số tiền bạn boa cho đại lý sòng bạc thực sự là sở thích cá nhân vì chúng không giống như dịch vụ ăn uống khác. Có một điều bạn cần biết, hầu hết sòng bạc đều gộp tiền boa của mọi người và chia đều cho tất cả nhân viên của họ. Chính vì thế, sẽ không có giới hạn hay chênh lệch nào giữa những người chia bài khác nhau, điều này sẽ khuyến khích các đại lý trong sòng bạc sẽ cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và lịch sự đối với bạn.

 

Kết luận

Một chút hào phóng có thể giúp bạn đi một chặng được dài khi biết đến boa tiền. Đây không phải là nghĩa vụ nhưng những dịch vụ tốt luôn đi kèm một mức giá. Nếu bạn không muốn boa tiền, hãy tìm đến sòng bạc trực tuyến là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *