Cờ bạc trên mạng xã hội: Đang là xu hướng

cờ bạc

Cờ bạc trên mạng xã hội: Đang là xu hướng

Trong báo cáo thông tin chi tiết về xu hướng cờ bạc này. Hiện nay các phương tiện truyền thông và trang web đang là nhân tốt chính để phát triền cờ bạc. Bởi sự tương tác giữa người với người vô cùng lớn. Chính vì thế các nhà cái đang cạnh tranh và xem đây là xu hướng chính của thời đại mới. Và phương tiện truyền thông xã hội chính là nơi có ảnh hưởng chính.

Xu hướng tìm kiếm cờ bạc trực tuyến

Khi nói đến xu hướng trê Google, có một số kết quả thú vị trong12 tháng qua. Đối với truy vấn tìm kiếm “cờ bạc trực tuyến” không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rằng quốc gia có sở thích tìm kiếm cao nhất là Malta. Là một trong những trung tâm IGaming lớn nhất trên thế giới. Có thể dễ dàng hiểu tại sao Malta lại đứng đầu danh sách.

cờ bạc

Xu hướng tìm kiếm “Slot trực tuyến”

Điều thú vị là xu hướng tìm kiếm “slot trực tuyến” cũng khác nhau. Có vẻ như người Malta không quan tâm lắm đến các trò chơi slot trực tuyến, vì quốc gia này thậm chí không lọt vào top 10! St. Helena đã đứng đầu danh sách tìm kiếm trò chơi xèng đầy thú vị này.

Xu hướng hashtag cờ bạc trên Twitter

Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới và tính đến quý đầu tiên năm 2020 đã có 328 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Với số lượng người dùng khổng lồ và cuộc cách mạng của hagstag trên trang web. Chúng tôi chỉ cần lùng sục hàng loạt thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến cờ bạc để thu thập dữ liệu. Cụ thế như sau:

  • Mỹ: 38.98%
  • Anh: 22.88%
  • Ấn Độ: 4.24%
  • Nga: 5.08%
  • Ý: 6.78%

Tất cả các thẻ liên quan đến cờ bạc được chúng tôi liệt kê, và con số này đăng tăng trưởng cách chóng mặt. Với dự tính đến đầu năm 2021 cờ bạc trực tuyến sẽ trở nên rầm rộ. Trở thành một lĩnh vực đầu tư vô cùng béo bở của những nhà kinh doanh ưa mạo hiểm.

cờ bạc

Các thành phố cờ bạc được Instagram khắc họa đẹp nhất

Instagram là một nên tảng truyền thông xã hội đang phát triển với sự tích hợp cùng Facebook trong những năm gần đây. Nền tảng này đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trên thực tế, 59% người dùng Internet từ độ tuổi 18 – 29 sử dụng Instagram. Và 33% người dùng internet trong độ tuổi từ 30 đến 49 cũng sử dụng kênh này. Với nhận xét đó, Asia99 đã điều tra xem nền tảng này có liên quan gì đến cờ bạc hay không.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điểm đến du lịch nổi tiếng và từng là nơi dừng chân của các đại gia cờ bạc và những người yêu thích bộ môn này – Las Vegas đứng đầu danh sách. Trên thực tế, thống kê vào năm 2015 hơn 1 triệu bức ảnh có gắn thẻ liên quan đến cờ bạc tại thành phố này. Tiếp đến vị trí thứ 2 đó là thành phố Atlantic với 15 nghìn bức ảnh cờ bạc, và Macau đáp cánh tại vị trí thứ 3 với 14 nghìn bức ảnh cờ bạc.

Hiện nay cờ bạc trên mạng xã hội đang trở thành một xu hướng để người chơi thể hiện mình. Những thành phố cờ bạc luôn gắn liền với các ánh đèn neon, hơn hết đó biểu tượng của sự giàu sang và xa hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *