ASIA99 – CHÀO ĐÓN THÁNG 4 CÙNG BẢN NÂNG CẤP MỚI

Nếu bạn là người chơi của Asia99, bạn quan tâm đến chúng tôi và bạn sẽ nhận ra rằng công ty chúng tôi luôn luôn tung ra các tính năng và cập nhật mỗi tháng. Chỉ riêng tháng trước, chúng tôi đã cập nhật trên 20 slot game hoàn toàn mới. Đến với tháng 4, mọi thứ đều khác biệt với nhiều bản cập nhật dành cho bạn.

Giao diện truy cập mới

Chúng tôi vẫn giữ cái nét riêng biệt của chúng tôi ở giao diện chính, nhưng chúng tôi sẽ cải thiện giao diện truy cập mới. Thay đổi phông nền tươi mới, dể hiểu với mọi người và bát mắt hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi thay đổi đường link truy cập game để tối ưu hóa các tính năng cập nhật phía sau. Hiện nay, đường link thay đổi là asia99.com , đây là đường link chuẩn của chúng tôi hiện tại.

Nâng cấp tính năng bảo mật cho khách hàng

Để tối ưu hóa và chăm sóc khách hàng tốt nhất, Asia99 của chúng tôi đã thực hiện một loạt bảng nâng cấp bảo mật ccho khách hàng. Loại bỏ những tính năng không nên có như truy vấn thông tin khách hàng không cần thiết như CMND….Tuy nhiên, một số trường hợp cần thiết thì bộ phận chăm sóc khách hàng cũng yêu cầu khách hàng để làm rõ thông tin cá nhân, từ đó xác định danh tính chuẩn xác nhất để tránh lừa đảo.

Bên cạnh đó, chúng tôi nâng cấp bảo mật thêm nhiều lớp khác nhau tránh sự xâm nhập của hacker để đánh cấp thông tín của quý khách hàng. Tính năng bổ sung này khách hàng sẽ khó phân biệt được vì chúng tích hợp như phiên bản cũ.

Thay đổi chương trình khuyến mãi

Hiện tại, chúng tôi đã thay đổi một số khuyến mãi để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tiêu biểu nhất là hoàn trả hàng tuần chuyển sang hoàn trả theo ngày. Thay đổi tỷ lệ hoàn trả, tăng tỷ lệ để nâng cao độ hấp dẫn cho người chơi……

Bên cạnh đó, khuyến mãi hằng tháng được thay đổi. Khi khách hàng đạt được tiêu chuẩn nạp tiền vào chúng tôi có giới hạn thấp nhất là 10 triệu sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi đầu tháng. Giá trị khuyến mãi lên đến 20% cho lần nạp tiếp theo đầu tháng, hạn mức thưởng được nâng lên tối đa là 3 triệu để đáp ứng như cầu cho một bộ phận khách hàng Vip của chúng tôi, tạo điều kiện thu hút đến với khách hàng tiềm năng.

Thay đổi phí thanh toán đối với khách hàng

Một trong những thay đổi lớn nhất của chúng tôi là khoản phí thanh toán và giao dịch đối với khách hàng. Trước đây, khi thanh toán cho khách hàng thì khách hàng chịu một khoản phi nhỏ trừ một số khách hàng VIP.

Nhiều ý kiến khách hàng đóng góp cho chúng tôi, bảo khoản phí như vậy là không phù hợp khi công sức của khách hàng không xứng đáng với thời gian và công sức họ đã chơi.

Qua nhiều cuộc thảo luận và đánh giá, để đảm bảo sự công bằng và đặt quyền lợi cao nhất của khách hàng lên làm đầu, chúng tôi đã thay đổi khoản phí thanh toán cho khách hàng được Aisa99 chịu hoàn toàn, dù bất kỳ khoản thanh toán lớn hay nhỏ.

Bên cạnh đó, Asia99 chúng tôi sẽ cập nhật những game mới cho các bạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Kết luận

Tháng 4, tháng của lời nói dối cũng là tháng giao mùa sang từ xuân sang hạ. Thời điểm tuyệt vời để thay đổi và thu hút khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *