6 tình huống bạn nên bỏ qua khi muốn đến sòng bạc

6 tình huống bạn nên bỏ qua khi muốn đến sòng bạc

Sòng bạc có đầy những cách thử thách và thú vị để chúng ta giải trí. Một chuyến đi được lên kế hoạch tốt đến sòng bạc có thể phá vỡ sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày và cung cấp một lối thoát rất cần thiết trong vài giờ hoặc thậm chí vài ngày.

Thật không may, rất nhiều người đến sòng bạc khi họ chưa sẵn sàng. Dưới đây là sáu tình huống bạn chưa nên đến sòng bạc.

1. Bạn chưa đặt giới hạn thích hợp

Bước ra khỏi cửa trước khi bạn đặt cho mình một giới hạn thích hợp là một thảm họa. Giới hạn không chỉ ở đó để bảo vệ các khoản lỗ, thiết lập giới hạn cũng sẽ phục vụ để bảo vệ chiến thắng.

Bạn cần đặt giới hạn về cà thời gian và tiền bạc. Đây là hai thứ hàng hóa quý giá nhất trong bất kỳ sòng bạc nào trên hành tinh. Sòng bạc hy vọng bạn dành nhiều thời gian nhất có thể trên sòng bạc.

Bạn ở trên sòng bạc càng lâu, sòng bạc càng có nhiều cơ hội để phép lợi thế sẽ ngày càng lớn đối với họ và loại bỏ tất cả những chiến thắng của bạn bất cứ khi nào.

Nếu bạn có một phiên giao dịch đặc biệt khó khăn, điều đó có nghĩa là khoản lỗ sẽ tiếp tục nhân lên.

Luôn đặt ra những giới hạn nghiêm ngặt cho bản thân trước khi bạn đến sòng bạc và tuân thủ chúng. Đây có thể là một giờ mỗi ngày hay thậm chí được chia thành các phiên ngắn hơn trong ngày.

2. Bạn không chuẩn bị về mặt tinh thần cho những mất mát

Cờ bạc sòng bạc đi kèm với những cạm bẫy độc đáo của riêng nó. Một tác dụng tiêu cực là sự tổn thất về tinh thần mà việc thua cuộc có thể mang đến cho một cá nhân.

Nếu bạn đã có một vài tháng khó khăn trong công việc hoặc gần đây đã phải chịu đựng một cuộc chia tay tồi tệ, sòng bạc có thể là nơi tuyệt với để thư giãn và quyên đi những muộn phiền trong chốc lát.

Tuy nhiên, tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau sau mỗi trận. Sẽ hữu ích nếu bạn sử dụng thời gian như một cơ hội để những rắc rối của bạn trôi đi khi bạn đánh bạc qua đêm.

Đừng thách thức bản thân tiến đến sòng bạc trông chờ vào vận may của bạn. Mặc dù cũng không bao giờ đánh cược với suy nghĩ rằng bạn sẽ bị đánh bại.

Bạn cần hiểu rằng mục đích chuyến đi của bạn là để giải trí, điều này đi kèm với một cái giá.

Vì vậy, một lần nữa, hãy quyết định mức giá đó là bao nhiêu và tuân theo giời hạn của bạn.

3. Bạn chưa biết trò chơi

Đừng để mình mất một tấn tiền mặc để nắm chắc các trò chơi sòng bạc.

Trên thực tế, hãy tiến hành chơi và nắm bắt được các chiến lược cơ bản. Tôi đã dành hàng giờ mỗi đêm để chơi xì dách miễn phí và sử dụng biểu đồ chiến lược cơ bản của tôi trên mọi ván bài.

Nó thật sự cho tôi sự tự tin để bước vào sòng bạc và chơi xì dách như một tay cờ bạc kinh nghiệm. Tôi thực sự đã bắt đầu chiến thắng và đã may mắn kiệm được một khoản lợi nhuận nhỏ trong nhiều năm.

Tìm hiểu các trò chơi trước khi bạn xuất hiện trên các sòng bạc là một trong những khía cạnh dễ nhất và quan trọng nhất của cờ bạc sòng bạc.

4. Đang say rượu

Đừng bao giờ bước chân lên sòng bạc khi bạn đang say. Lý do đầu tiên để tránh xa các sòng bạc khi bạn đang say là bạn có thể phá hỏng đêm đó của ai đó. Cho dù đó là người phục vụ cocktail, người chia bài hay người không may ngồi cành bàn của bạn.

Không ai thích trông trẻ say rượu cả.

Tuy nhiên, có nhiều lý do thực dụng hơn để tránh những thứ khó khăn khi chơi trong sòng bạc. Khả năng phán đoán của bạn sẽ giảm đi rất nhiều, và điều này có thể dẫn đến một số hậu quả vô cùng thảm khốc.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ phù hợp nhất là giữ trí thông minh của bạn khi đang tại sòng bạc.

5. Việc đến sòng bạc ảnh hưởng đến cuộc sống

Chúng ta đều là những người trưởng thành, và điều đó đi kèm với những trách nhiệm nhất định. Tôi khuyến khích bạn bỏ qua sòng bạc bất cứ lúc nào nó cản trở các nghĩa vụ khác.

6. Nghiện cờ bạc

Vấn đề cờ bạc là một vấn đề hiển nhiên đối với nhiều người. Nếu bạn đang mắc chứng nghiện cờ bạc, hãy tránh xa sòng bạc cả trực tuyến và trên đất liền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *