4 cách để chơi slot tốt hơn mà không liên quan đến chiến lược

4 cách để chơi slot tốt hơn mà không liên quan đến chiến lược

Khi ai đó hỏi tôi làm thể nào để họ có thể thắng nhiều hơn, câu trả lời đầu tiên của tôi hầu như luôn luôn là họ cần tìm hiểu thêm về chiến lược cho trò chơi mà họ chơi và bắt đầu sử dụng nó. Nhưng khi họ nói với tôi rằng họ chơi xèng, câu trả lời của tôi hơi khác một chút.

Và lý do tại sao câu trả lời lại khác nhau là bởi vì thực sự không có bất kỳ chiến lược nào hoạt động với thể loại trò chơi này.

Nhưng điều này không có nghĩa là không có một số chiến thuật bạn có thể học để trở thành một người chơi slot giỏi hơn.

Dưới đây là bốn cách bạn có thể trở thành người chơi máy đánh bạc giỏi hơn mà không liên quan gì đến chiến lược.

1. Hãy là rùa, không phải thỏ

Mọi người đều quen thuộc với câu chuyện rùa và thỏ. Con rùa giữ tốc độ chậm và ổn định, trong khi thỏ rừng lộn xộn và thua cuộc mặc dù nó có tốc độ vượt trội.

Bạn có thể không nghĩ rằng câu chuyện này có liên quan gì đến việc chơi máy đánh bạc? Nhưng có một bài học quan trọng cho người chơi máy đánh bạc ở đây.

Nhìn xung quanh những gì người chơi slot khác đang làm. Bây giờ, hãy nhớ rằng hầu hết người chơi slot đều thua. Vậy, tại sao bạn lại làm những việc giống như họ đang làm?

Nếu bạn chơi slot chậm hơn, bạn sẽ giảm được thua lỗ và có thể chơi lâu hơn. Đây là lý do tại sao tôi nói rằng bạn nên chơi slot như rùa, chứ không phải thỏ.

2. Nhắm đến giải Jackpot

Chơi slot là một đề xuất thua cuộc. Miễn là bạn đang nạp tiền vào máy đánh bạc và quay các guồng, sòng bạc sẽ lấy tiền của bạn.

Trong trò chơi đánh xèng, cơ hội duy nhất bạn có để vượt lên trong thời gian dài là may mắn và giành được một số tiền lớn với giải độc đắc. Đây chính là cách tôi sử dụng máy đánh bạc ăn tiền thật khi chơi.

Tôi luôn chơi trên máy có jackpot. Tôi hiểu rằng tỷ lệ cược đang chống lại mình, nhưng tôi cũng biết rằng nếu tôi may mắn, tôi có thể giành được giải độc đắc đổi đời.

Đừng bao giờ có kế hoạch tìm kiếm lợi nhuận khi chơi slot. Điều này chỉ dẫn đến thất vọng. Đúng vậy, thỉnh thoảng bạn sẽ thắng, nhưng hầu hết thời gian, bạn sẽ thua.

Nếu bạn thay đổi quan điểm của mình và chấp nhận rằng bạn sẽ thua, trừ khi bạn gặp may, nó có thể thay đổi tất cả. Tôi không hy vọng sẽ giành được chiến thắng mỗi khi tôi chơi, nhưng tôi sẵn sàng mạo hiểm 100 – 200 đô một lúc nào đó mong rằng nữ thần may mắn tìm đến và giành được giải độc đắc.

3. Hẹn giờ

Các sòng bạc biết trí óc của những người đánh bạc hoạt động như thế nào. Các sòng bạc biết rằng nếu họ giải trí cho bạn đủ, thì bạn có thể mất thời gian và chơi các trò đánh bạc lâu hơn dự định. Và bạn càng chơi nhiều, sòng bạc càng kiếm được nhiều tiền.

Đây là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng thời gian đã lên kế hoạch khi bạn chơi slot. Đặt bộ hẹn giờ trên điện thoại của bạn trước khi bạn bắt đầu chơi máy đánh bạc và dừng chơi ngay lập tức khi bộ hẹn giờ đã tắt.

Đây là cách tốt nhất để đảo bảo rằng bạn không chơi khi bạn nên dừng lại. Bạn có thể chọn thời gian phiên của mình và vậy không bao giờ có lý do để chơi khi chưa đặt ra thời gian để chơi.

4. Cân nhắc tài khoản cược

Một loại kiểm soát khác mà bạn có thể sử dụng để hạn chế thua lỗ của mình là một bảng kê tài khoản cho mỗi phiên chơi. Bạn có thể sử dụng điều này kết hợp với các phiên hẹn giờ của mình. Sự kết hợp của hai chiến thuật này thực sự giúp bạn kiểm soát được tổn thất của mình.

Đặt ngân sách cho mỗi phiên đánh bạc mà bạn định chơi. Điều này không cần phải phức tạp. Bạn có thể chỉ cần chia tổng số tiền bạn định mang đến sòng bạc cho mục đích đánh bạc cho số lượt quay mà bạn muốn sử dụng.

Ngoài việc kiểm soát các khoản lỗ của mình bằng cách sử dụng các giới hạn phiên quay này, bạn cũng tạo ra một tình huống thậm chí còn tốt hơn. Đấy là đối với mỗi phiên mà bạn thắng, hãy cất số tiền chiến thắng ấy vào lại túi của mình. Điều này gần như đảm bảo rằng bạn sẽ không mất toàn bộ tài khoản của mình trong cuộc phiêu lưu đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *